(Tổ Quốc) - Ăn mì theo kiểu nhà giàu chứ vội vã gì đâu.
Mì tôm là món dễ biến tấu nhất trần đời, thay đổi topping theo sở thích mỗi người là đã có đủ cách chế biến ngon rồi. Tuy nhiên trong quan điểm của nhiều người, không phải cứ ngập thịt thà, hải sản, đồ viên… thì là ngon. Vốn mì là món ăn liền, nên nếu ăn thì cần có cách chế biến, kết hợp nguyên liệu hợp lý sao cho đủ chất, bớt nóng trong người.
Đó là lý do vì sao bát mì “ăn vội chống đói” ngập mực của anh chàng sau đây bị một bộ phận dân mạng chê. Thoạt nhìn bát mì ngập mực ống tươi rói cực ngon, nhưng có vẻ như hơi thừa đạm, thiếu rau rồi.
Một anh chàng nọ đăng đàn bát mì “ăn vội chống đói” nhưng thực chất là trá hình khoe topping mực chất lượng này (Nguồn: K.Q)
Không chê mực dở, nhưng dân tình lại ý kiến như này:
- “Mực thì ngon, nhưng ăn mì như này ngán lắm”.
- “Thêm rau cần hay bó cải là hết sảy”.
- “Ăn như này sao vội được hả chú. Mà thừa đạm mất”.
- “Nếu là mình thì mình thấy mì trứng thêm nắm rau cải ngon hơn, mực để riêng ăn vã cho rồi”.
Còn bạn, bạn thấy bát mì này thế nào?
Thanh Phong