Jimin (BTS) nhá hàng vũ đạo cho màn solo sắp tới

(Tổ Quốc) - Thành viên BTS gây ấn tượng mạnh với khả năng vũ đạo trong video teaser cho màn solo sắp tới.

Sau trưởng nhóm RM, Jimin sẽ là thành viên tiếp theo của BTS phát hành album solo vào tháng 3 mang tên Face. Được biết, nam thần tượng sẽ phát hành MV cho 2 ca khúc là Set Me Free PT.2 (17/3) và bài hát chủ đề Like Crazy vào ngày 24/3.

Mới đây, Jimin đã khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi tung ra đoạn video teaser bùng nổ cho Set Me Free PT.2.

Teaser cho ca khúc Set Me Free Pt.2 của Jimin

Qua đoạn video nhá hàng, có thể thấy Set Me Free là một ca khúc sôi động với giai điệu mạnh, bắt tai. Đặc biệt, phần vũ đạo mạnh mẽ kết hợp với biểu cảm cool ngầu, lạnh lùng của Jimin đã tạo nên một phân cảnh vô cùng ấn tượng dù anh chàng chưa hề cất giọng hát. Bên cạnh đó, tạo hình và phong cách của thành viên BTS cũng được nhận xét là rất phù hợp so với concept âm nhạc cho sản phẩm solo lần này.

Jimin (BTS) nhá hàng vũ đạo cực cháy cho màn solo sắp tới, tên bài bất ngờ trùng hợp với ca khúc của TWICE - Ảnh 2.

Jimin gây ấn tượng với thần thái cực chiến

Với màn thể hiện cực cháy chỉ vỏn vẹn gần 30 giây, ca khúc b-side của Jimin được người hâm mộ dự đoán sẽ tạo nên hiệu ứng mạnh, hoàn toàn có khả năng “đè bẹp" title Like Crazy phát hành sau đó. Ngoài ra, một điều trùng hợp thú vị là ca khúc này cũng có tên y hệt với sản phẩm trở lại 6 ngày trước của TWICE.

Jimin (BTS) nhá hàng vũ đạo cực cháy cho màn solo sắp tới, tên bài bất ngờ trùng với ca khúc mới của TWICE - Ảnh 3.

TWICE cũng vừa trở lại với ca khúc Set Me Free

Một số bình luận của netizen:

- Hóng quá đi, mới xem teaser đã thấy cháy rồi! Coi chừng Set Me Free đè đầu cưỡi cổ bài title nha. Nhạc chiến thêm vũ đạo cháy chắc nhỏ title đang áp lực lắm!

- Có mấy giây vỏn vẹn nhưng nghe đã biết cháy với slay rồi, mà vũ đạo bài này ấn tượng quá, xem đi xem lại không chán, tạo hình của Jimin cũng cuốn nữa.

- Ơ trùng với tên bài của TWICE à? Nhưng mà đỉnh nha, xem teaser đã thấy cháy lắm rồi, có khi nào sẽ lại có thêm 1 b-side thành tích vượt title không?

- Tôi mê concept này quá, tạo hình của Jimin cực phù hợp thêm màn vũ đạo cháy quá cháy!

- Đỉnh của chóp, Park Jimin ngầu quá đi thôi, nhìn cái vibe này là áp lực thay cho title Like Crazy.

Nguồn: Tổng hợp

Linh An

Tin mới