Hoàng Yến Chibi mời Khắc Hưng diễn xuất trong MV mới

(Tổ Quốc) - Hoàng Yến Chibi đánh giá Khắc Hưng thể hiện vai diễn rất chuyên nghiệp, nhập tâm.

Hoàng Yến Chibi vừa trình làng sản phẩm âm nhạc Đào đâu ra người như anh sau thời gian ấp ủ thực hiện. Ca khúc chủ đề do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác với ca từ, giai điệu bắt tai. Với lần trở lại này, nữ ca sĩ 9x đầu tư kĩ lưỡng về cả phần âm nhạc lẫn hình ảnh.

Trong MV Đào đâu ra người như anh,  Hoàng Yến Chibi hoá thân thành cô nữ sinh đáng yêu, trải qua những tình huống đầy thú vị ở trên ghế nhà trường. Ngoài đảm nhận nhân vật chính, cô còn mời Long Chun, Fox Phạm, Kiều My, Kún Péo – những gương mặt quen thuộc từng xuất hiện trong MV Ngây ngô ra mắt cách đây 10 năm để cùng tham gia diễn xuất chung.

Hoàng Yến Chibi mời Khắc Hưng diễn xuất trong MV mới - Ảnh 1.

Hoàng Yến Chibi hoá thân thành cô nữ sinh đáng yêu trong MV Đào đâu ra người như anh.

"Tôi muốn tạo thêm một kỉ niệm đẹp cho các thành viên từng tham gia MV Ngây ngô - sản phẩm giúp tôi được khán giả biết đến, yêu mến nhiều hơn. Dù cùng là một chủ đề học đường như dự án lần này đã có sự thay đổi rõ rệt trong âm nhạc. Ca khúc mới nhất đi theo hướng sôi động, bắt tai có tiết tấu nhanh thay vì những bản ballad nhẹ nhàng như trước" – Hoàng Yến Chibi chia sẻ.

Điểm thú vị của MV Đào đâu ra người như anh là sự tham gia diễn xuất của chính Khắc Hưng trong vai bác bảo vệ, phải chịu vất vả trước những trò nghịch ngợm của các cô cậu học trò. Hoàng Yến Chibi bày tỏ cô rất xúc động khi đồng nghiệp thân thiết đồng ý góp vai vì rất ít khi nam nhạc sĩ nhận tham gia diễn xuất.

Trong quá trình kết hợp, cô đánh giá Khắc Hưng diễn rất chuyên nghiệp, nhập tâm nên các phân cảnh được ghi hình nhanh chóng. 2022 là năm Hoàng Yến Chibi hoạt động năng nổ hơn trong lĩnh vực âm nhạc khi liên tục đi diễn, trình làng sản phẩm mới.

Hoàng Yến Chibi mời Khắc Hưng diễn xuất trong MV mới - Ảnh 2.

Khắc Hưng vừa sáng tác ca khúc chủ đề vừa góp vai ủng hộ đồng nghiệp thân thiết.

Cô tâm sự: "Đã vắng bóng trong làng nhạc 3 năm nên tôi muốn sự trở lại của mình sẽ tạo được dấu ấn và được mọi người ủng hộ thật nhiều. Nói không áp lực là nói dối, nhưng nhờ tình thương của các khán giả, sự động viên của bạn bè đồng nghiệp đã giúp tôi có động lực hơn. Chắc chắn trong năm 2023 tôi sẽ còn nhiều món quà hơn nữa gửi tặng đến mọi người".

Hoàng Yến Chibi mời Khắc Hưng diễn xuất trong MV mới - Ảnh 3.

Hoàng Yến Chibi mời Khắc Hưng diễn xuất trong MV mới - Ảnh 4.

Hoàng Yến Chibi mời Khắc Hưng diễn xuất trong MV mới - Ảnh 5.

Một số hình ảnh trong sản phẩm âm nhạc mới nhất của Hoàng Yến Chibi.

 

Thạch Tú

Tin mới