CSGT thầm lặng hút đinh dọc đường về Miền Tây ngày 29 Tết

(Tổ Quốc) - Được biết tuyến đường được chọn thực hiện công tác hút đinh là "tuyến đường nóng" thường xuyên xảy ra nạn đinh tặc.

Tết Nguyên đán tới gần nhu cầu đi lại của người dân tăng cao đặc biệt là tuyến Quốc lộ 1A từ TP.HCM hướng về các tỉnh miền Tây, người dân đổ xô về quê đón Tết khiến mật độ xe lưu thông qua các khu vực này đông đúc. 

Để người dân có một lộ trình di chuyển an toàn đồng thời đảm bảo tình hình trật tự giao thông trên địa bàn, sáng nay các cán bộ chiến sĩ Đội Cảnh sát giao thông An Lạc đã phối hợp với đơn vị duy tu của Công Ty Idico phụ trách đoạn Quốc lộ 1 (địa bàn quận Bình Tân) tổ chức quét dọn và hút đinh, các vật sắc, nhọn trên tuyến địa bàn. 

Được biết tuyến đường được chọn thực hiện công tác hút đinh là "tuyến đường nóng" thường xuyên xảy ra nạn đinh tặc. 

Chỉ trong 01 lượt di chuyển, lực lượng phối hợp đã thu giữ được rất nhiều đinh và vật nhọn trên đường.

CSGT cùng công nhân hút đinh dọc đường về Miền Tây ngày 29 Tết  - Ảnh 2.

Lực lượng chuyên môn thu gom được nhiều đinh, vật nhọn trên tuyến QL1A (địa bàn quận Bình Tân).

CSGT cùng công nhân hút đinh dọc đường về Miền Tây ngày 29 Tết  - Ảnh 3.

Nhiều đinh, vật nhọn trên đường về miền Tây

Trong những ngày trước, trong và sau Tết, hoạt động phối hợp giữa Đội Cảnh sát giao thông An Lạc và các đơn vị duy tu trên đường để hút đinh, vật nhọn trên đường sẽ được thực hiện thường xuyên và liên tục nhằm phòng tránh các nguy cơ tai nạn giao thông do các đối tượng xấu cố tình rải đinh, vật sắc nhọn trên đường.

Bảo Trân

Tin Cùng Chuyên Mục
Thủ tướng chủ trì Hội nghị phát triển Bắc Trung Bộ, Duyên hải Trung Bộ

Thủ tướng chủ trì Hội nghị phát triển Bắc Trung Bộ, Duyên hải Trung Bộ

(Tổ Quốc) - Sáng 5/2, tại TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị triển khai Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 26-NQ/TW ngày 3/11/2022 của Bộ Chính trị về phương hướng phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm quốc phòng, an ninh Vùng Bắc Trung Bộ và Duyên hải Trung Bộ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 và xúc tiến đầu tư vùng.
Tin mới