Thời sự
Nhịp sống Kinh tế
Du lịch trẻ
Giải trí
Đời sống xã hội
Nhịp sống Thể thao
Gia đình
Video
Tìm thấy
4
kết quả phù hợp với từ khóa
nguy cơ ngộ độc
Ăn rau dền theo cách này sẽ nạp lượng lớn axit oxalic vào cơ thể vừa tăng nguy cơ sỏi thận, vừa dễ bị ngộ độc thực phẩm, chị em chú ý tránh cho cả nhà
(Tổ Quốc) - Để có món ăn ngon miệng, tốt cho sức khỏe, chuyên gia khuyến cáo một điều cực kỳ quan trọng cần làm trước khi xào rau dền.
Chất kịch độc mà thiếu nữ 2K1 ở Bà Rịa dùng để giết cha ruột: Xyanua nguy hiểm như thế nào và cơ chế gây ngộ độc xyanua?
(Tổ Quốc) - Nhiều người đặt câu hỏi về chất kịch độc xyanua, chúng là gì, độc hại như thế nào.
2 điều cực kỳ tối kỵ khi nấu rau khiến món rau bị vắt kiệt dinh dưỡng, nguy cơ ngộ độc thực phẩm, nhà có trẻ nhỏ hãy coi chừng!
(Tổ Quốc) - Tưởng làm vậy giúp món rau thêm ngon bổ, hóa ra không ít người Việt bị mắc bệnh mà không hay biết do cách nấu rau của mình.
CDC Hoa Kỳ khuyến cáo bỏ qua thói quen này khi nấu nướng có thể khiến cả nhà bị nhiễm khuẩn, nguy cơ ngộ độc thực phẩm cực cao
(Tổ Quốc) - Mặc dù là thói quen rất nhỏ nhưng hầu như ít chị em quan tâm, thậm chí không mấy ai đảm bảo mình thực hiện đúng để phòng bệnh cho cả gia đình.
1
Sau »