Thời sự
Nhịp sống Kinh tế
Du lịch trẻ
Giải trí
Đời sống xã hội
Nhịp sống Thể thao
Gia đình
Video
Tìm thấy
2
kết quả phù hợp với từ khóa
Bông cải xanh
Bông cải xanh, sữa và đậu phộng có thể làm giảm nguy cơ mắc ung thư ruột nhờ có các chất dinh dưỡng này
(Tổ Quốc) - Một nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí Gut đã phát hiện ra rằng chế độ ăn uống có chứa các chất dinh dưỡng cụ thể có thể giúp ích trong việc phòng ngừa ung thư ruột.
Tỏi, cà chua, bông cải xanh là những thực phẩm tốt cho sức khỏe, nhưng nếu chế biến và ăn sai cách thế này thì chẳng còn dinh dưỡng nữa
(Tổ Quốc) - Chế biến thực phẩm cũng quan trọng như chính các món ăn vậy bởi cách chúng ta xử lý các thực phẩm có thể ảnh hưởng lớn đến giá trị dinh dưỡng của chúng.
1
Sau »