(Tổ Quốc) - Bánh mì sẽ trở lại mềm ngon như mới với mẹo vặt cực đơn giản này.
Bánh mì mà đặc biệt là bánh mì thanh long đang là từ khóa hot trong thời gian gần đây. Thế nhưng bánh mì lại là loại thực phẩm dễ bị mất độ ẩm một cách nhanh chóng. Chỉ sau buổi sáng mua về thôi, bánh mì đã có thể trở nên khô cứng, không còn ngon nữa.
Lúc này bạn đừng vứt bỏ bánh mì đi kẻo phí phạm mà hãy áp dụng cách sau để cứu nguy cho ổ bánh mì, giúp chúng mềm ngon trở lại nhé!
Cách làm bánh mì khô, cứng bỗng mềm ngon trở lại.
Thông tin của bạn
Email:
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Tên hiển thị:
Vui lòng nhập Họ & Tên.
Mã xác thực:
Vui lòng nhập đúng mã xác thực
Gửi bình luận HủyThông báo
Thông báo
Thông báo
Thông báo